products

ฟิล์มกระจกใสป้องกันฝ้า, ฟิล์มกระจกยึดเกาะติดน้ำ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ฉางโจวมณฑลเจียงซูประเทศจีน (แผ่นดินใหญ่)
ชื่อแบรนด์: YAHEA
ได้รับการรับรอง: As You Required
หมายเลขรุ่น: ยุนโฮ-AF100
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: เจรจาต่อรอง
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษแข็ง: 158 * 14 * 12 ซม
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: การเจรจาต่อรอง, L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 10,000 ม้วนต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
สี: โปร่งใส ขนาด: ปรับแต่ง
วัสดุ: สัตว์เลี้ยง ความหนาของฟิล์ม (um): 100
ความหนาเคลือบ (um): 10 ความกว้างของฟิล์ม (มม.): 1524

รายละเอียดสินค้า

บทนำ

ฟิล์มป้องกันหมอกเคลือบโพลีเมอร์ไฮโดรฟิลิกชนิดพิเศษซึ่งมีคุณสมบัติต้านทานการขีดข่วน ประตูตู้แช่แข็งเชิงพาณิชย์, ฟิล์มติดกระจกรถยนต์, กระจกห้องน้ำ, หมวกกีฬาและทหาร, กระจกสถาปัตยกรรม, ด้วยคุณสมบัติของการประหยัดพลังงานสำหรับตู้แช่แข็ง, คุณสมบัติป้องกันหมอก, คุณสมบัติต้านทานรอยขีดข่วน, ทนต่อสารเคมีได้ดีเยี่ยมสำหรับอะซิโตน, MEK, แอลกอฮอล์, Toluene)

พารามิเตอร์

ฟิล์มผลิต ป้องกันหมอก
ความหนาของฟิล์ม (um) 100
ความหนาเคลือบ (um) 10
ความกว้างของฟิล์ม (มม.) 1524
ความศรัทธา 100
ความแข็ง 2H
VLT (%) 90
คุณสมบัติป้องกันหมอก ผ่าน
ความคงทนของรอยขีดข่วน (% Haze) 7.6

วิชาการ

ความชัดเจน : ฟิล์มป้องกันหมอกมีความชัดเจนเป็นพิเศษ ในขณะที่ขีด จำกัด ของข้อมูลจำเพาะคือ 1% หมอกควันค่าจริงมักจะน้อยกว่า 0.5% บ่อยครั้งที่การเคลือบจะเติมรอยขีดข่วนละเอียดและปรับปรุงความชัดเจนของชิ้นส่วนที่ขึ้นรูป

ความต้านทานต่อการขีดข่วน : การถูเบา ๆ ด้วยขนเหล็ก # 0000 จะทำให้เกิดรอยขีดข่วนบนพื้นผิว Anti-fog เพียงไม่กี่แสง บางครั้งรอยขีดข่วนเล็ก ๆ จะปรากฏขึ้น แต่จะรักษาเมื่ออบอุ่นเล็กน้อยหรือเมื่อชุบหรือหลังจากนั้น

ยืนที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 15 นาที ถึง 30 นาที

การทนต่อสารเคมี: ฟิล์ม Anti-FOG ไม่ได้รับผลกระทบจากการสัมผัสเป็นเวลาสั้น ๆ : การเคลือบยังช่วยป้องกันพลาสติกที่สำคัญจากการโจมตีด้วยตัวทำละลาย แต่อาจถูกแทรกซึมโดยไอระเหยของตัวทำละลายเมื่อเวลาผ่านไป Acetone, MEK, gylcol esters และ toluene จะสร้างความเสียหายให้กับฟิล์ม Anti-FOG หากยืดเวลาการเปิดรับแสงออกไป

สภาพดินฟ้าอากาศ: การเคลือบ Anti-FOG ไม่แตกลอกหรือเปลี่ยนสีจากการสัมผัสกับแสงแดด การเคลือบไม่ดูดซับแสง UV เพียงพอเพื่อป้องกันพลาสติกที่มีความอ่อนไหวจากสีเหลือง

การบำรุงรักษาและการดูแล: เคลือบ Anti-FOG มักจะอยู่ได้นานกว่ารายการที่เคลือบ ความต้านทานต่อการทำความสะอาดตัวทำละลายและผงซักฟอกเป็นเลิศ ในขณะที่จาระบีและน้ำมันจะปนเปื้อนที่พื้นผิวและทำให้ประสิทธิภาพการป้องกันการเกิดฝ้าลดลง แต่สามารถลบออกได้ด้วยผงซักฟอกที่มีความหนืดสูงเช่น Top Job®หรือ Formula 409® ศึกษาเอกสารข้อมูลความปลอดภัยของวัสดุเพื่อดูข้อควรระวังเพิ่มเติม

Top Job®เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Proctor and Gamble Company

Fantastik®เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Morton Norwich Products Inc.

สูตร409®เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Clorox Corporation

Scotch Brite®เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ 3M Corporation

คำแนะนำในการติดตั้งสำหรับฟิล์ม Anti-FOG

อาจมีการติดตั้งตัวแทนของวัสดุนี้โดยใช้สารละลายสบู่เจือจางตามที่ระบุไว้ด้านล่าง อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่ากาวถูกออกแบบมาให้ใช้ DRY ด้วยเครื่องเคลือบม้วนแรงดัน

ควรตัดฟิล์มให้รูปร่างก่อนทำการติดตั้ง อย่าพยายามลามิเนตทับมุม ปล่อยให้ 1/8” (3mm) ระหว่างขอบฟิล์มและกรอบกระจกหรือพื้นผิวพลาสติกต้องสะอาดเรียบและปราศจากฝุ่น ใบมีดโกนจะลบสิ่งแปลกปลอมที่หุ้มห่อ ใช้ไม้กวาดหุ้มยางและน้ำเพื่อขจัดขุยในการทำความสะอาดครั้งสุดท้าย

1. สเปรย์แก้วหรือพื้นผิวพลาสติกด้วยตัวทำละลาย (สารละลายสบู่เจือจาง) ต้องแน่ใจว่าพื้นผิวเปียกน้ำเมื่อเคลือบฟิล์มกับกระจก

2. จากนั้นแยกและปล่อยแถบซับออก (ฟิล์มที่บางขึ้น) หากต้องการแยกอาจใช้เทปกระดาษแก้วกับทั้งสองด้านที่มุมเดียวแล้วดึงออกจากกัน กาวอาจจะขุ่นเมื่อสัมผัส ความชัดเจนจะกลับมาเมื่อติดตั้งในการถอดแผ่นซับออกจากแผ่นฟิล์มชิ้นใหญ่วางบนพื้นผิวที่เปียกน้ำโดยมีด้านป้องกันหมอกลง สิ่งนี้จะช่วยให้คุณดึงแถบปล่อยออกโดยไม่ทำให้ฟิล์มยับ ความช่วยเหลือจากบุคคลที่สองอาจเป็นประโยชน์

3. กาวเปียกที่เปียกชื้น

4. ใช้แผ่นฟิล์มกับแก้วเปียกหรือพลาสติก

5. ก่อนที่จะใช้ปาดน้ำสเปรย์พื้นผิวฟิล์มด้วยตัวแทนเปียก วิธีนี้จะช่วยให้ไม้กวาดหุ้มยางเลื่อนได้ง่ายขึ้นและทำงานได้

ดีกว่า เปียกอีกครั้งตามความจำเป็น

ใช้ไม้กวาดหุ้มยาง ใช้แรงกดจากจุดกึ่งกลางของฟิล์มไปที่ขอบ ต้องแน่ใจว่าเอากระเป๋าน้ำออกจากใต้ฟิล์มแล้วปล่อยให้แห้งหรือค้างคืน หากมองเห็นจุดสีขาวขุ่นแสดงว่าฟิล์มไม่แห้ง อนุญาตให้แห้งต่อไป อย่าพยายามตัดฟิล์มจนแห้งสนิท จากนั้นใช้ใบมีดโกนใหม่ที่คมชัด พื้นผิวฟิล์มอาจทำความสะอาดด้วยน้ำยาเช็ดกระจกและผ้าเช็ดตัวเปียกเมื่อจำเป็น อย่าใช้น้ำยาทำความสะอาดหน้าต่างหรือแผ่นรองขัดที่มีฤทธิ์กัดกร่อน

สำหรับการติดตั้งกระจกห้องน้ำ - ทำความสะอาดทุก ๆ สามเดือนด้วยน้ำยาล้างจานในห้องครัวอันแข็งแกร่ง (Mr. Clean, Fantastik, Formula 409) เพื่อขจัดคราบน้ำมันที่สะสมอยู่ในพื้นผิวของฟิล์มเมื่อต้องการเอาฟิล์มออกให้เลื่อนใบมีดโกนเข้ามุมหนึ่ง และลอกอย่างช้าๆ หากยังคงมีร่องรอยของกาวเอาออกด้วยน้ำอุ่นหรือแอลกอฮอล์ถู

รายละเอียดการติดต่อ
katarina

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615261166707